Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải mới bổ nhiệm [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải mới bổ nhiệm hãy để Cafe Business gợi ý cho bạn qua bài viết Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải mới bổ nhiệm [mới nhất 2023] nhé.

New Page

 • Chính sách, quyết định của Chính phủ – Thủ tướng Chính phủ

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GTVT

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Nghị quyết số 989/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Nguyễn Danh Huy, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Đầu tư Bộ Giao thông vận tải, giữ chức vụ Thứ trưởng. Chuyên chở.

Ngày 17 tháng 8 năm 2022 6:37 chiều

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GTVT - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Danh Huy

Ông Nguyễn Danh Huy sinh năm 1974 tại tỉnh Quảng Bình.

Ông Huy có nhiều năm gắn bó với ngành giao thông vận tải và từng đảm nhiệm các chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giao thông vận tải; Vụ trưởng Vụ Đối tác công tư, Bộ Giao thông vận tải; Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông vận tải.

Chí Kiên

 • tìm hiểu thêm

  Quyền Bộ trưởng Y tế điều động, bổ nhiệm cán bộ mới

  Quyền Bộ trưởng Y tế điều động, bổ nhiệm cán bộ mới

 • tìm hiểu thêm

  bổ nhiệm Cục trưởng Cục An ninh mạng; Tân Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình

  bổ nhiệm Cục trưởng Cục An ninh mạng; Tân Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình

 • tìm hiểu thêm

  Điện lực TP.HCM bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc

  Điện lực TP.HCM bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc

 • tìm hiểu thêm

  Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Cơ yếu Nhà nước

  Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Cơ yếu Nhà nước

 

 • chính trị
 • tổ chức cán bộ

Công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Danh Huy

(Chinhphu.vn) – Unter der Genehmigung des Premierministers überreichte Verkehrsminister Nguyen Van The die Entscheidung zur Ernennung von Herrn Nguyen Danh Huy, Direktor der Abteilung für Planung und Investition (Verkehrsministerium), für die Position von Stellvertretender Verkehrsminister ab 16. August 2022.

18. August 2022 17:44

Công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Danh Huy - Ảnh 1.

Verkehrsminister Nguyen Van The übergibt die Entscheidung des Premierministers zur Ernennung von Herrn Nguyen Danh Huy zum stellvertretenden Verkehrsminister – Foto: Verkehrsministerium

Am Nachmittag des 18. August hielt das Verkehrsministerium eine Zeremonie ab, um die Entscheidung des Ministerpräsidenten zur Personalarbeit bekannt zu geben.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chúc mừng ông Nguyễn Danh Huy được bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ GTVT sau thời gian phấn đấu, cống hiến và đóng góp tích cực cho ngành GTVT.

TIN TƯƠNG TỰ

 • Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GTVT

  Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GTVT

 • Sở Giao thông Vận tải trả lời cử tri về thay đổi quy định làm đường cứu người

  Sở Giao thông Vận tải trả lời cử tri về thay đổi quy định làm đường cứu người

 • Thành lập Hội đồng nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải

  Thành lập Hội đồng nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải

“Thời gian vừa qua, Ban Bí thư, Chính phủ giao nhiệm vụ bổ nhiệm các Thứ trưởng trưởng thành từ ngành GTVT. Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Nguyễn Danh Huy không chỉ đánh dấu bước ngoặt đặc biệt trong công việc, nguyện vọng của bản thân ông Huy mà còn đánh dấu bước trưởng thành của ngành GTVT trong thời gian qua.

Trong giai đoạn vừa qua, đồng chí Nguyễn Danh Huy đã nỗ lực phấn đấu trên nhiều cương vị công tác để hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, với cương vị nguyên là Vụ trưởng Vụ Đối tác công tư, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Đầu tư, ông luôn thể hiện bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm cao khi tham mưu cho Thủ trưởng Bộ trong công tác: đầu tư, kiểm soát chặt chẽ. về nguồn vốn, giải ngân… đảm bảo hiệu quả đầu tư”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nói.

Người đứng đầu Bộ GTVT cũng mong muốn tân Thứ trưởng tiếp tục phấn đấu, cùng với những người đứng đầu Bộ GTVT hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao cho ngành GTVT.

Thứ trưởng Nguyễn Danh Huy cho biết: Được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm vào vị trí công tác mới là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là thách thức rất lớn.

“Tôi xin hứa sẽ cùng thủ trưởng Bộ GTVT thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Chính phủ đã giao cho ngành GTVT”, Thứ trưởng nói và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của các cơ quan chức năng. chính phủ. sự chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ GTVT, cá nhân Bộ trưởng, sự sát cánh của cán bộ, công chức, người lao động trong ngành để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quá trình công tác của Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Danh Huy

Nguyễn Danh Huy sinh ngày 20/02/1974. Quê quán: Xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Kỹ thuật. Trình độ Lý luận chính trị: Cao cấp.

Trước khi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ GTVT, ông Nguyễn Danh Huy có gần 10 năm công tác tại Công ty Tư vấn Xây dựng Công trình Giao thông 8 – Cienco8 (7/1995-1/2005).

Từ tháng 01/2005, ông Nguyễn Danh Huy công tác tại Bộ Giao thông Vận tải với vị trí chuyên viên Vụ Kế hoạch Đầu tư và đã kinh qua các chức vụ: Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Đầu tư (1/2005-10/2009), Vụ trưởng. , Trưởng Ban Quản lý đầu tư các dự án đối tác công tư (3/2014-4/2017), Vụ trưởng Vụ Đối tác công tư (4/2017-1/2020).

Từ tháng 2/2020 đến ngày 16/8/2022, ông Nguyễn Danh Huy giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Từ ngày 16/8/2022, ông Nguyễn Danh Huy giữ chức Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải.

Phan Trang

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải mới bổ nhiệm [mới nhất 2023]

Tham Khảo Thêm:  Review Le Petit Prince - Hoàng tử bé nói gì với em

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…