Công ty Bảo hiểm FWB lừa đảo? Vén màn bí mật [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Công ty Bảo hiểm FWB lừa đảo? Vén màn bí mật hãy để Cafe Business gợi ý cho bạn qua bài viết Công ty Bảo hiểm FWB lừa đảo? Vén màn bí mật [mới nhất 2023] nhé.

New Page

bảo hiểm nhà ở

Kiểm Tra Bảo Hiểm FWD Gian Lận? Cách hủy hợp đồng FWD 2023

Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên Twitter

quảng cáo_300x250

Bảo hiểm là mảnh đất màu mỡ mà nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ muốn nhắm đến, chính vì lý do này mà có rất nhiều công ty lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản khiến nhiều người tham lam trở thành nhà bảo hiểm chân chính hoang mang .

Trong số đó, nhiều người đặt câu hỏi liệu bảo hiểm FWD có lừa đảo hay không? Vậy hãy cùng Laisuat.org tìm hiểu thực hư chuyện này như thế nào nhé!

nội dung

 • Đánh giá bảo hiểm FWD
  • Bảo hiểm FWD là gì?
  • Bảo hiểm FWD của nước nào?
  • Bảo hiểm FWD tại Việt Nam
  • Đại sứ thương hiệu của bảo hiểm FWD tại Việt Nam
 • Sự thật, công ty bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng hay không?
  • Những lưu ý quan trọng, tránh việc chọn nhầm công ty bảo hiểm nhân thọ lừa đảo
  • Giải đáp trường hợp bị phốt không bồi thường sau khi ký hợp đồng bảo hiểm FWD
 • Các gói sản phẩm nổi trội của bảo hiểm FWD mà bạn có thể lựa chọn?
  • Gói 1: FWD Bảo hiểm tai nạn
  • Gói 2: FWD Bộ 3 bảo vệ
  • Gói 3: FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư
  • Gói 4: FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
  • Gói 5: FWD giúp con vươn xa 2.0
  • Gói 6: FWD Cả nhà vui khỏe
 • Cách hủy hợp đồng bảo hiểm FWD

Review về bảo hiểm FWD

Bảo hiểm FWD là gì?

Bảo hiểm FWD có tên gọi đầy đủ và chính xác là Bảo hiểm nhân thọ FWD, một trong những mô hình bảo hiểm nhân thọ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng và có sự lựa chọn, tin dùng hàng đầu của nước ta trong những năm gần đây.

Bao-hiem-FWD-min

Cũng giống với nhiều mô hình, cách thức hoạt động của các loại bảo hiểm khác, bảo hiểm nhân thọ FWD luôn làm mới bản thân, làm mới các gói sản phẩm hiện có của công ty cùng nhiều hình thức hiện đại, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng mà đơn vị mong muốn.

Để có được vị thế dẫn đầu trong 18 công ty bảo hiểm lớn của cả nước, bảo hiểm nhân thọ FWD đã không ngừng khẳn định vị thế, sự tin tưởng tuyệt đối, sự an tâm khi tham gia các gói phù hợp của người tiêu dùng, từ đó mở rộng thêm nhiều quy mô, cơ sở lớn trên cả nước.

Bảo hiểm FWD với phương châm: “Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” giống như một lời khẳng định, một lời hứa mang tính đột phá, một sự khác biệt mà bảo hiểm nhân thọ FWD mong muốn mang đến cho khách hàng, và chắc chắn mang đến những điều tuyệt vời nhất mà các bảo hiểm khác chưa làm được.

Bảo hiểm FWD có nguồn gốc từ nước nào?

Bảo hiểm nhân thọ FWD là một bảo hiểm lớn, có tính cạnh tranh cao và có mặt trên nhiều quốc gia khác như: Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore,…. Vậy nguồn gốc chính thức của bảo hiểm FWD từ đâu mà ra?

Quay-Bao-hiem-FWD-min

Bảo hiểm FWD có nguồn gốc từ Hồng Kông, cụ thể là công ty con của một tập đoàn lớn, có tiếng tại Hồng Kông: Tập đoàn bảo hiểm PCG có trụ sở ở châu Á.

Đây là tập đoàn  PCG được tỷ phú Richard Li thành lập vào năm 1993, Richard Li là con của tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành.

Tập đoàn PCG hoạt động trên 3 thị trường chính, gồm:

 • Dịch vụ tài chính về truyền thông – viễn thông
 • Công nghệ thông tin
 • Bất động sản

Có thể thấy theo tình hình hiện nay, cả 3 thì trường trên đều là nơi thu hút nhiều nguồn đầu tư lớn và mang lại nguồn lợi, thu nhập khủng giúp tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và có vị thế vô cùng lớn trên thị trường canh tranh trong nước và quốc tế.

Bảo hiểm FWD tại Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ FWD được cơ quan có thẩm quyền cấp phép và chính thức được đưa về,  hoạt động và giới thiệu đến khách hàng Việt Nam vào ngày 7 tháng 6 năm 2016.

Bảo hiểm nhân thọ FWD không những là công ty bảo hiểm lớn trên thế giới mà khi được đưa về Việt Nam, loại hình bảo hiểm này cũng nhiều chuyên gia nhận định về lĩnh vực bảo hiểm lớn của nước ta đưa ra nhiều ý kiến, phản hồi rất tốt, khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và lựa chọn.

Bao-hiem-FWD-tai-Viet-Nam-min

Tuy là đơn vị bảo hiểm nhân thọ được thành lập muộn nhất trên thị trường bảo hiểm của nước ta, nhưng lại là đơn vị vinh hạnh nhận được nhận giải thưởng top 20 bảng xếp hạng của các công ty Bảo hiểm nhân thọ do đơn vị Vietnam Report bình chọn, ngoài ra còn các giải thưởng khách, cụ thể:

 • Giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm” (“Marketing Initative of the Year”) thuộc hệ thống Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2018 cho chiến lược khác biệt và các hoạt động marketing xuất sắc mà FWD đã triển khai trong năm qua. Đây là lần đầu tiên một công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng này.
 • Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á do Tạp chí Insurance Asia tổ chức và trao tặng nhằm vinh danh những chiến lược và chiến dịch xuất sắc nhất của các công ty bảo hiểm trên toàn Châu Á. Hơn 100 lãnh đạo cấp cao đến từ 30 công ty bảo hiểm và 15 quốc gia đã tham dự lễ trao giải này.

Để gặt hái được những giải thưởng lớn như trên không thể phủ nhận sự cố gắng từng ngày của tất cả các thành viên trong đội ngủ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và yêu nghề trong môi trường bảo hiểm nhân thọ khắc nghiệt về độ cạnh tranh lên đến giá cả, chất lượng dịch vụ.

Đại sứ thương hiệu của bảo hiểm FWD tại Việt Nam

Vốn sở hữu sự tự tin, tươi trẻ, năng động, nhiệt huyết, nhiều tài năng, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã trở thành gương mặt đại diện, đại sứ thương hiệu cho đơn vị bảo hiểm FWD tại Việt Nam trong những năm gần đây, góp phần đưa bảo hiểm FWD ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Với mong muốn không ngừng khẳng định thương hiệu và khuyến khích mọi người tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút từng giây, bảo hiểm nhân thọ FWD đã đưa ra thông điệp xuyên suốt chiến dịch mới ra mắt với tên gọi “Sống Đầy Từ Hôm Nay”

Tham Khảo Thêm:  Doanh nhân Peter chồng hoa hậu là ai? Hình ảnh [mới nhất 2023]

Nhiều chuyên gia nhận định thông điệp FWD đưa ra khá sâu sắc và tinh tế, nhắc nhở ý nhị về vai trò của bảo hiểm FWD: Mọi người hãy vui sống, tất cả đã có Công ty bảo hiểm FWD lo!

Sự thật, công ty bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng hay không?

Nhiều khách hàng đưa ra những nhìn nhận về một công ty lừa đảo đơn giản bởi những thông tin chưa có căn cứ, chủ yếu dựa vào suy đoán, phỏng đoán của bản thân, cụ thể dựa trên các yếu tốt như sau:

 • Công ty từ nước ngoài về Việt Nam
 • Nhân sự ít, chủ yếu chạy theo doanh số của công ty
 • Không chi trả hoặc gây khó dễ trong việc đền bù hợp đồng

Nhưng thực ra, những khách hàng có sự tìm hiểu về bảo hiểm FWD sẽ nắm được các thông tin xác đáng và khẳng định bảo hiểm FWD không phải là công ty bảo hiểm lừa đảo, đơn giản bởi:

 • Công ty bảo hiểm FWD được cơ quan có thẩm quyền trong nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, dưới sự giám xác của các cơ quan nhà nước.
 • Có con dấu, có mã số thuế, mã doanh nghiệp
 • Có địa chỉ công ty cụ thể, có thông tin liên hệ
 • Được đội ngủ nhân sự tư vấn chi tiết kỹ lưỡng trước khi thống nhất ký kết hợp đồng (Hợp đồng hoàn toàn tự nguyện và được chia làm 2 bản để khách hàng giữ 1 bản)

Những lưu ý quan trọng, tránh việc chọn nhầm công ty bảo hiểm nhân thọ lừa đảo

1 – Cần tìm hiểu thật kỹ về các thông tin của công ty bảo hiểm trước khi thực hiện sử mua hoặc ký kết hợp đồng bảo hiểm. Hoặc có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ trước đó.

Xem thêm

 • App VssID bị lỗi hệ thống, đăng nhập, kết nối, xác thực, mã OTP 2023
 • Giới thiệu Công ty bảo hiểm Liên Hiệp UIC chi tiết 2023
 • Review bảo hiểm nhân thọ Sun Life 2023 Lừa đảo hay Uy tín?

2 – Khi thực hiện ký kết, thanh toán bắt buộc phía công ty phải có con dấu xác thực trên văn bản. Thường những công ty bảo hiểm an toàn sẽ có thủ tục mua bán sản phẩm có khách hàng gồm nhiều bước như: Xác minh tài chính, xác minh tình trạng sức khỏe, được rà rát rất kỹ lưỡng, không phải đối tượng khách hàng nào bên bảo hiểm cũng sẽ bán sản phẩm của mình.

Ở bước này cũng minh chứng cụ thể, những đơn vị bảo hiểm lữa đảo sẽ có dấu hiệu lôi kéo nhiều người cùng một lúc và điều kiện mua sẽ rất dễ dàng và hậu quả về sau khi có phát sinh những vấn đề rủi ro, các công ty lừa đảo sẽ bỏ trốn, trốn tránh trách nhiệm và không tiến hành đền bù theo những thông tin trên  hợp đồng hai bên đã ký.

3 – Kiểm tra và xác minh lại mã số nhân viên bảo hiểm trực tiếp tư vấn sản phẩm.

4 – Hạn chế việc cung cấp các thông tin các nhân không cần thiết hoặc các thông tin cá nhân vượt quá các yêu cầu trong hợp đồng.

5 – Không chi trả bất kỳ khoản phí bảo hiểm phát sinh nào nếu không được tư vấn trước đó hoặc không được cung cấp phiếu thu theo quy định.

Giải đáp trường hợp bị phốt không bồi thường sau khi ký hợp đồng bảo hiểm FWD

Trường hợp 1: Khách hàng dấu bệnh trong quá trình kê khai trước khi ký kết hợp đồng.

Nhằm lý giải cho vấn đề này, chuyên viên bảo hiểm giải thích vì trước khi tiến hành khai trong hợp đồng về tình trạng sức khỏe, khách hàng đã giấu tiểu sử bệnh như bệnh dạ dày, bệnh huyết áp,…

Và khi bệnh có dấu hiệu tái phát khi đi bệnh viện và công ty bảo hiểm FWD check trên hệ thống bệnh viện có lịch sử trước khi làm hợp đồng sẽ loại bệnh đó ra không bồi thường.

Trường hợp 2: Khách hàng có hành vi vi phạm giao thông dẫn đến tai nạn hay cố tình gây tai nạn để nhận tiền bảo hiểm.

Sau khi tiến hành thu thập những thông tin chính xác từ cơ quan công an, nếu khách hàng có nhưng dấu hiệu trên phía công ty bảo hiểm FWD sẽ không đền bù và thông báo đến khách hàng chi tiết từng chứng cứ rõ ràng.

Trường hợp 3: Bảo hiểm FWD tuyển dụng nhân sự hoạt động theo mô hình đa cấp

Có tới 95% các công ty bảo hiểm hiện nay đều hoạt động theo mô hình đa cấp để đạt tối ưu doanh số và chỉ tiêu hiệu quả nhất.

Chính vì vậy việc công ty bảo hiểm FWD tuyển dụng nhân sự hoạt động trên mô hình đa cấp hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên việc này giúp tối ưu hóa và phổ biến rộng rải, dễ dàng cho việc giới thiệu, tiếp cận được nhiều đối tượng khác hàng và mang lại lợi ích cho công ty, mang lại thu nhập cho nhân sự.

Nếu trong quá trình làm việc công ty có dấu hiệu trục lợi từ bạn, không chi trả lương hoặc bắt bạn phải đóng thêm khoản phí nhân sự không được thống nhất từ trước bạn hoàn toàn có thể nhờ cơ quan công an điều tra, để được làm rõ.

Các gói sản phẩm nổi trội của bảo hiểm FWD mà bạn có thể lựa chọn?

Cac-goi-bao-hiem-FWD-min

Gói 1: FWD Bảo hiểm tai nạn

Đây được xem là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn mua nhất bởi nói mang lại nhiều tiện ích, tính năng hữu hiệu cao và giống như một điểm tựa kinh tế tài chính chắc chắn, an toàn khi khách hàng phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Gói 2: FWD Bộ 3 bảo vệ

Bộ 3 bảo vệ mà FWD muốn giới thiệu cho khách hàng gồm:

 • Bảo vệ ung thư
 • Đột quỵ
 • Nhồi máu cơ tim

Cả 3 bộ sản phẩm trên mà FWD muốn hướng đến cho khách hàng đều được áp dụng cho nhiều nhóm đối tượng, đặc biệt đối với khách hàng thuộc độ tuổi trung niên đến lớn tuổi đều có thể cân nhắc và tìm hiều thêm bộ sản phẩm trên bởi nhiều tự tiện ích mà bảo hiểm mang lại là vô cùng lớn.

Gói 3: FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư là giải pháp phù hợp với túi tiền, bạn có thể mua trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng với 3 bước đơn giản.

Gói 4: FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Trong gói sản phẩm này được chia làm 3 gói nhỏ, phù hợp với 3 đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể:

 • Hỗ trợ y tế
 • Chi phí nằm viện
 • Chi phí khám bệnh tại tất cả các cơ sở
Tham Khảo Thêm:  Công Ty Cổ phần Công nghệ DCT - Thông tin [mới nhất 2023]

Gói 5: FWD giúp con vươn xa 2.0

Giải pháp bảo hiểm kết hợp tiết kiệm chu toàn kế hoạch tương lai cho con.

Không nhưng vậy, gói sản phẩm này vừa bảo vệ cho cả bố/mẹ và con trước nhiều rủi ro, đồng thời đảm bảo quỹ học vấn cho con trong tương lai.

Gói 6: FWD Cả nhà vui khỏe

Với gói sản phẩm Cả nhà vui khỏe, là một trong những giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với nhiều sự phát triển đột phá, mang đến tất cả các thành viên trong gia đình khách hàng sự bảo vệ trọn vẹn trong duy nhất một sản phẩm bảo hiểm.

Cách hủy hợp đồng bảo hiểm FWD

Đối với mỗi khách hàng cá nhân, trong 21 ngày sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD, khách hàng có thể yêu cầu công ty cung cấp hủy và nhận lại tiền 100%.

Cụ thể, trong 21 ngày sau khi hai bên ký kết hợp đồng nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi ý định hoặc cảm thấy không hài lòng, có thể hủy gói bảo hiểm nhân thọ đã mua và không chịu bất kỳ thiệt hại nào.

Quy trình hủy hợp đồng bảo hiểm FWD được tiến hành gồm 4 bước:

 • Bước 1: Khách hàng cá nhân gửi phiếu yêu cầu hủy hợp đồng đến công ty cung cấp bảo hiểm.
 • Bước 2: Nhân viên FWD tiếp nhận được yêu cầu hủy hợp đồng
 • Bước 3: Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty bảo hiểm FWD sẽ liên hệ với khách hàng để tìm lý do
 • Bước 4: Nhân viên FWD đưa ra các biện pháp khắc phục và các giải pháp kịp thời.

Thời gian hoàn tất việc, hủy bảo hiểm FWD sẽ diễn ra từ 2 đến 3 ngày giúp mọi giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Vậy bảo hiểm FWD lừa đảo hay không? câu trả lời chính xác nhất đối với nhưng khách hàng vẫn còn lo lắng, phân vân là Không, hãy để mình và người thân của mình lần lượt là những người tiêu dùng thông minh bằng cách chủ động tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến đơn vị bạn lựa chọn và sẵn sàng lên tiếng nếu gặp bất kỳ trường hợp nào nghi vấn.

5/5 – (1 bình chọn)

 • Bảo hiểm Trách Nhiệm Dân Sự Ô Tô là gì? Quyền lợi khi tham gia 2023
 • Công ty Bảo hiểm Cathay Life của nước nào? Các gói vay Cathay Life 2023
 • Bảo hiểm MB Ageas Life có Tốt không? Các gói bảo hiểm 2023

>

tôi-rỗng

bài trước

Quy trình mua và thanh toán bảo hiểm trực tuyến PTI 2023

bài tiếp theo

Danh sách nơi mua bảo hiểm xe máy tại tphcm uy tín 2023

Giáng My

Giáng My

Bài tiếp theo

Danh Sách Địa Điểm Mua Bảo Hiểm Xe Máy Tại TP HCM Uy Tín 2023

Danh Sách Địa Điểm Mua Bảo Hiểm Xe Máy Tại TP HCM Uy Tín 2023

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Sự thật bảo hiểm » “Vén Màn” Sự Thật Công Ty Bảo Hiểm Generali Lừa Đảo

Sự thật bảo hiểm

“Vén Màn” Sự Thật Công Ty Bảo Hiểm Generali Lừa Đảo

Posted on Tháng Tư 1, 2021Tháng Tư 21, 2021 by Phạm Hiền

Wie wir alle wissen, ist die Versicherungsgesellschaft Generali ein Versicherungsunternehmen, das seit langem in Vietnam tätig ist und dem viele Kunden vertrauen. Vor kurzem hat der Versicherungsmarkt jedoch ein Gerücht entfacht, dass diese seriöse Versicherungsgesellschaft eine Betrugsorganisation ist. Ist die Information über den Betrug der Versicherungsgesellschaft Generali wahr? Wenn Sie auch neugierig auf dieses Problem sind, schließen Sie sich dem Versicherungsdienst an, um das Geheimnis des Vorfalls durch den folgenden Artikel zu „enthüllen“. 

 • Thực Hư Thông Tin Bảo hiểm Manulife Lừa Đảo
 • Đi tìm sự thật thông tin bảo hiểm AIA lừa đảo
 • Bảo Hiểm Prudential Lừa Đảo: Đâu Là Sự Thật?
 • Đi Tìm Sự Thật Tin Đồn Bảo Hiểm Đai Ichi Lừa Đảo
 • Có Phải Bảo Hiểm Chubb Life Lừa Đảo Không? Đâu Là Sự Thật?

Mục Lục Bài Viết

 • Nguồn gốc thông tin Công ty bảo hiểm Generali lừa đảo
 • Công ty bảo hiểm generali lừa đảo: Đâu là sự thật?
  • Sự uy tín được xây dựng trên nền tảng vững chắc
  • Các chương trình bảo hiểm chất lượng 
  • Nhiều thành tựu, giải thưởng danh giá
 • Làm sao để không bị các công ty bảo hiểm “dỏm” lừa đảo?
  • 1.Tìm hiểu kỹ về đại lý bảo hiểm
  • 2. Cẩn thận khi thanh toán phí bảo hiểm
  • 3. Nắm bắt kỹ các tính chất của chương trình bảo hiểm mà mình tham gia
 • Lời kết

Nguồn gốc vụ lừa đảo thông tin của công ty bảo hiểm Generali Sự thật bảo hiểm Generali lừa đảo Generali Versicherungsgesellschaft

Trên thực tế, hầu hết các tin đồn lừa đảo đều xuất phát từ một trong ba lý do sau: 

 • Aufgrund mangelnder Professionalität des Versicherungsberaters kommt es zu Missverständnissen beim Kunden: Im ersten Fall, wenn es wirklich an der Einstellung oder mangelnden Kompetenz der Mitarbeiter des Unternehmens liegt, hat der Kunde schlechte Erfahrungen gemacht, wenn es gut mit der Versicherung ist , liegt der Fehler ausschließlich beim Unternehmen, weil es seine Mitarbeiter nicht gut geführt und geschult hat. Daher ist die Versicherungsgesellschaft dafür verantwortlich, mit den Problemen, auf die Kunden stoßen, richtig umzugehen, und vor allem, den Mitarbeitern die richtigen Disziplinarmaßnahmen zu geben, um ähnliche Fälle zu vermeiden, die den Ruf des Unternehmens als Ganzes beeinträchtigen. 
 • Do sự chủ quan của khách hàng khi tham gia các chương trình bảo hiểm: Có một nguyên tắc mà người tham gia bảo hiểm nào cũng phải biết, đó là không bao giờ được ký vào bất kỳ một hợp đồng bảo hiểm nào khi chưa thật sự nắm rõ hết những điều khoản nằm trong đó. Tuy nhiên, lại có rất nhiều trường hợp người tham gia chưa đọc kỹ các điều khoản bảo hiểm mà đã vội vã ký vào. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến các xung đột về sau này giữa công ty bảo hiểm và khách hàng, nhất là trong những trường hợp khách hàng không được hưởng bảo hiểm vì thuộc phạm vi loại trừ.
 • Do ý đồ xấu từ bên thứ 3: Bên thứ 3 trong trường hợp này có thể là các đại lý giả danh công ty bảo hiểm để đi lừa đảo hoặc là các doanh nghiệp đối thủ tung những tin đồn không hay nhằm hạ uy tín của công ty. 

Công ty bảo hiểm generali lừa đảo: Đâu là sự thật?

Để đánh giá về sự uy tín của một doanh nghiệp thì bạn cần phải xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau để có cái nhìn khách quan nhất, rồi cuối cùng mới có thể đưa ra kết luận. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau phân tích từng khía cạnh của công ty bảo hiểm Generali, để coi thử xem là doanh nghiệp này có thật sự lừa đảo hay không nhé. 

Tham Khảo Thêm:  Thông tin Công Ty Giao Hàng Tiết Kiệm [mới nhất 2023]

Sự uy tín được xây dựng trên nền tảng vững chắc

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam được thành lập chính thức vào ngày 20/04/2011 và được Bộ tài chính cấp giấy phép để hoạt động. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam chính là công ty con của tập đoàn bảo hiểm Generali của Ý- Tập đoàn bảo hiểm duy nhất nằm trong top 50 công ty thông minh nhất thế giới và top 100 công ty có sự phát triển vững mạnh nhất vào năm 2017. Tính tới thời điểm hiện tại, doanh nghiệp bảo hiểm này đang sở hữu số vốn điều lệ lên đến con số 4.852 tỷ đồng và xếp thứ 4 trong danh sách các công ty bảo hiểm có số vốn điều lệ lớn nhất. 

Các chương trình bảo hiểm chất lượng 

Sự thật bảo hiểm Generali lừa đảo Bảo hiểm Generali là tập đoàn bảo hiểm tốt nhất thế giới

Vì không hướng đến bất cứ một bộ phận khách hàng nhất định nào cả, nên các chương trình bảo hiểm do Generali cung cấp đều có các quyền lợi rất phong phú, đa dạng và đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu mà không hàng mong muốn. Chẳng hạn như:

 • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các quyền lợi điều trị nội hoặc ngoại thú thì có thể lựa chọn chương trình VITA – Sống Như Ý với nhiều giá trị bảo hiểm khác nhau.
 • Nếu khách hàng có hứng thú với các quyền lợi của bảo hiểm tử kỳ hoặc bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn thì có thể tham khảo chương trình VITA – Sống An Nhiên.
 • Nếu người tham có nhu cầu tích luỹ để xây dựng kế hoạch tài chính lâu dài cho tương lai thì VITA – Sống Thịnh Vượng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất trong trường hợp này. Với quyền lợi được lựa chọn đầu tư vào 4 quỹ liên kết đơn thì khách hàng sẽ có thể chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn vốn của mình và tối ưu khả năng phát sinh lợi nhuận từ dòng tiền gốc.
 • Nếu điều làm bạn lo lắng nhất chính là các căn bệnh hiểm nghèo thì còn chần chờ gì mà không tham gia ngay vào chương trình VITA – Sống Lạc Quan. Khi tham gia chương trình bảo hiểm này, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ trước 111 căn bệnh hiểm nghèo và có thể được hưởng quyền lợi thanh toán lên đến 600% số tiền bảo hiểm.

Ngoài các gói bảo hiểm mà chúng tôi vừa liệt kê bên trên thì Generali còn cung cấp thêm rất nhiều các chương trình bảo hiểm khác, bao gồm cả những quyền lợi bổ sung.

Truy cập vào website chính thức của bảo hiểm Generali để cập nhật thêm nhiều thông tin về bảo hiểm: https://www.generali-life.com.vn

Nhiều thành tựu, giải thưởng danh giá

Hiện nay, Generali đang sở hữu một mạng lưới hoạt động rất khổng lồ với hơn 60 đại lý, trung tâm dịch vụ trải dài khắp Việt Nam cùng 20.000 tư vấn viên đang làm việc tại đây. Trong suốt 9 năm hoạt động hết mình vì người tham gia, doanh nghiệp bảo hiểm này đã tiếp nhận hơn 600.000 khách hàng, điều này đã chứng tỏ được sự tin tưởng và tính gắn kết giữa Generali và người tiêu dùng. Dưới đây là các thành tựu mà Generali đã từng đạt được:

 • Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong số Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em
 • Xếp thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu cao nhất
 • Thương hiệu xuất sắc 2017
 • Giải thưởng Rồng Vàng 2017
 • Công ty bảo hiểm có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017, 2018
 • Công ty bảo hiểm sáng tạo nhất Việt Nam 2018

Làm sao để không bị các công ty bảo hiểm “dỏm” lừa đảo?

Sự thật bảo hiểm Generali lừa đảo

Sau đây sẽ là 3 lời khuyên của chúng tôi và các bạn hãy nhớ áp dụng vào thực tế để tránh gặp phải các công ty bảo hiểm lừa đảo khiến bạn phải “tiền mất tật mang” nhé.

1.Tìm hiểu kỹ về đại lý bảo hiểm

Đã từng có rất nhiều các trường hợp những tên lừa đảo giả danh thành đại lý bảo hiểm của các doanh nghiệp uy tín để “mời chào” người tham gia. Chính vì thế, bạn cần phải kiểm tra và xác thực những thông tin về đại lý mà mình mua bảo hiểm bằng cách tra cứu trên website chính thống của doanh nghiệp hoặc kiểm tra mã số cũng như là chứng chỉ hoạt động của đại lý.

2. Cẩn thận khi thanh toán phí bảo hiểm

Đối với các hình thức thanh toán trực tuyến, bạn nên lưu ý chuyển khoản thẳng cho công ty bảo hiểm, không nên chuyển vào các số tài khoản cá nhân của đại lý. Đối với hình thức thu tiền tại nhà thì bạn chỉ trả phí khi nhận được phiếu thu từ nhân viên. 

3. Nắm bắt kỹ các tính chất của chương trình bảo hiểm mà mình tham gia

Trên thực tế, có rất nhiều kẻ lừa đảo sử dụng các lợi ích khổng lồ từ những chương trình bảo hiểm để đánh vào tâm lý của người tham gia. Vậy nên, nếu bạn không thật sự tỉnh táo và trang bị đầy đủ những thông tin về gói sản phẩm mà bạn có ý định mua thì sẽ rất dễ bị biến thành “con mồi” của những công ty bảo hiểm “dỏm”.

Lời kết

Qua bài viết này, có thể nhận thấy thông tin công ty bảo hiểm Generali lừa đảo là rất vô lý và không có bằng chứng nào đủ tính thuyết phục để chứng minh cho điều này, nên chúng tôi sẽ bác bỏ hoàn toàn quan điểm nêu trên. Trên thực tế, các tin đồn lừa đảo là những nội dung rất phổ biến trên thị trường bảo hiểm nhưng chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thật tỉnh táo để chọn lọc những thông tin chính xác nhất cho bản thân của mình. 

Và nếu các bạn muốn kiểm tra độ uy tín của bất kỳ một công ty bảo hiểm nào thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Bảo Hiểm thông qua số hotline, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc xác thực thông tin nhé

Bài viết cùng chủ đề:

 • 5435 Manulife Việt Nam bao gồm 2

  Thực Hư Thông Tin Bảo hiểm Manulife Lừa Đảo

 • aia

  Đi tìm sự thật thông tin bảo hiểm AIA lừa đảo

 • Chính sách giám sát 8 niemtinbaohiem 2

  Bảo Hiểm Prudential Lừa Đảo: Đâu Là Sự Thật?

 • 38907294 225906094714108 1948282476401000448 n1 2

  Đi tìm sự thật tin đồn Bảo hiểm Ichi Belt lừa đảo

 • thebank baohiemchubblifecuanuocnao 1603706190 2

  Bảo hiểm nhân thọ Chubb có lừa đảo không? đâu là sự thật

 • bao hiem viet nam 5 niemtinbaohiem 2

  Đi tìm sự thật Bảo hiểm Bảo Việt lừa đảo

 • bảo hiểm FWD

  Bảo hiểm FWD có lừa đảo không? đâu là sự thật

 • Aviva 6 niemtinbaohiem 2

  Sự thật về vụ lừa đảo bảo hiểm Aviva

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Công ty Bảo hiểm FWB lừa đảo? Vén màn bí mật [mới nhất 2023]

Related Posts

taxi-truyen-thong-phat-trien-app-dat-xe-cafebusiness

Taxi truyền thống thay đổi chiến lược đấu xe công nghệ

CafeBusiness – Hai ông lớn taxi truyền thống là Mai Linh và Vinasun vài năm trở lại đây đều đẩy mạnh đầu tư và nâng cao chất…

quy-mo-gdp-viet-nam-top-20-the-gioi-cafebusiness

Việt Nam được dự báo năm 2028 sẽ trở thành 1 trong 20 nền kinh tế có quy mô GDP (PPP) lớn nhất thế giới

CafeBusiness – Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), dự báo năm 2028 GDP (PPP) của Việt Nam đạt khoảng 2.211 tỷ USD, nằm trong top 20…

hang-bay-vietjet-cafebusiness

Hãng bay Vietjet được bình chọn có giá rẻ nhất toàn cầu 2023

CafeBusiness – Vietjet được ghi nhận khi không ngừng đa dạng hoá các sản phẩm hàng không mới, chất lượng. Vietjet vừa nhận được hai giải thưởng…

doanh-nghiep-ngung-kinh-doanh-co-thoi-han-cafebusiness

Doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn giảm 25,1% so với tháng 4

CafeBusiness – Thông tin từ Tổng cục Thống kê cho biết, tháng 5/2023 ghi nhận sự giảm số lượng doanh nghiệp mới thành lập và tăng số…

von-dau-tu-nuoc-ngoai-tai-viet-nam-cafebusiness

Nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam tiếp tục gọi tên Singapore

CafeBusiness – Trong 5 tháng đầu năm 2023, Singapore tiếp tục là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư là…

doanh-nghiep-ban-le-nhat-ban-cafebusiness

60% doanh nghiệp bán lẻ Nhật Bản có kế hoạch mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam

Tất cả các doanh nghiệp bán lẻ Nhật Bản tại Việt Nam đều hy vọng tăng lợi nhuận trong năm nay và 60% dự định mở rộng…