Câu lạc bộ golf Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức giải golf lần thứ 4 nhằm đóng góp vào quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên

Đăng bởi Hải Anh

19/10/2020 14:06

Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh trong hơn ba năm thành lập và hoạt động đã tổ chức nhiều giải golf tạo cơ hội cho các Golfer giao lưu, rèn luyện và nâng cao kỹ thuật Golf của mình. Đồng thời đóng góp vào quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM cũng như hỗ trợ cộng đồng.

Tiếp tục phát huy thành công của những giải đấu 3 năm vừa qua, câu lạc bộ tiếp tục tổ chức giải đấu “Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh” vào ngày 11/11/2020

Giải đấu sẽ diễn ra trên sân golf Long Thành, Hill Course – nơi đây được bình chọn là một trong những sân golf đẹp nhất và tốt nhất tại Việt Nam. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra với sự tranh tài của 144 golfer là cựu sinh viên, giảng viên của trường Đại học Bách Khoa: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng của giải đấu như sau:

Tham gia vào giải đấu lần này các golfer sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị: Giải Hole in one - 2 xe Mazda 6 với Tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Để đăng ký tham dự và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr. Đặng Huy Phú (‭091 9222223‬) Mr. Nguyễn Trung Thành (0977.86.9999)

Hải Anh
Bạn đang đọc bài viết "Câu lạc bộ golf Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức giải golf lần thứ 4 nhằm đóng góp vào quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư toasoan@cafebusiness.vn hoặc liên hệ hotline 0384.935.679.