MÙA CHỨNG. Tổng kết giao dịch thị trường ngày 01/03/2023. Giống như các loại cây trái thì chứng khoán  ...

Hơn hết cuối cùng VNI vẫn xanh điểm đẹp đóng tuần, nhiều cổ phiếu vẫn có màu xanh và điểm tím, nhiều cổ phiếu tiếp tục vượt đỉnh, dòng tiền quá dạt dào cho người mua kẻ bán. Người cầm tiền chưa mua chứng thì tiếc mà người bán non cũng tiếc, người mua hụt lại tiếc hơn.

Các nhóm ngành tiếp tục luân chuyển và cố gắng để không nhóm cổ phiếu nào bị bỏ rơi. Dù trong giai đoạn này cũng phân hóa rất kinh khủng, nhiều cổ phiếu kéo dựng ngược nhưng cũng nhiều cổ phiếu đi ngang không bứt nổi nền. Nổi bật nhóm ngành hôm nay là nhóm chứng khoán như BSI, CTS, FTS, VIX... nhóm đầu tư công như LCG, KSB, HHV... nhóm vận tải có GMD, HAH nhóm điện có GEX, HDG.... Cùng các cổ phiếu nổi bật như DGW, PNJ, VGI, DTD....

hhh.png

Nhận định thị trường sắp tới:

VNI vẫn cứ đang là uptrend mạnh khi đánh kiểu bám biên trên như vậy. VNI đang đánh khá giống với những mùa vụ như 2017 và 2020. Sang tuần VNI khả năng sẽ tiếp tục kịch bản điểm số sẽ không quá mạnh nhưng các nhóm ngành phân hóa và nhiều cổ phiếu sẽ đột biến bất ngờ. Vẫn còn nhiều cổ phiếu đang ở nền và mới bứt phá và mới break nên cơ hội còn nhiều.

Để cảnh giác thị trường quá nóng có thể có một đợt điều chỉnh khi margin ngày một tăng lên và một phiên để gọi là đánh mạnh chỉnh thì có lẽ thanh khoản riêng HOSE phải 40,000 tỷ mới có biến còn với hiện tại thì chưa. Chỉ là để cảnh giác thôi biến động sẽ rất nhanh.

Cổ phiếu khuyến nghị trong phiên vui lòng inbox.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, chứng cứ thế này thì vui quá xá.

MÙA CHỨNG. Tổng kết giao dịch thị trường ngày 01/03/2023. Giống như các loại cây trái thì chứng khoán  ...

Hệ sinh thái gồm:

Room zalo bàn luận cổ phiếu: tại đây

Website tín hiệu chứng khoán  http://topfin.vn/ mọi người có thể lên website đăng kí và sử dụng chỉ báo robot này cực hữu hiệu thay cho phân tích kỹ thuật. Đang có chương trình dùng thử để tham khảo mọi người nên thử.

Panpage topfin.vn link dưới: https://www.facebook.com/Topfinvn-109727958212990 hoặc tìm kiếm topfin.vn để theo dõi các kèo định giá chứng khoán và kì vọng.

Bài viết thể hiện nghiên cứu và quan điểm của tác giả. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr. Lâm Lê, Chuyên gia tư vấn chứng khoán, CEO tại http://topfin.vn/. Mobile: 0974058216 hoặc truy cập room Zalo: tại đây